- Dự án: Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể “Tôm chua Huế” cho sản phẩm tôm chua của tỉnh Thừa Thiên Huế
- Mã số:
- Cấp quản lý: cấp tỉnh
- Lĩnh vực: Công nghiệp - Thương mại
- Đơn vị chủ trì: Tuyển chọn
- Mục tiêu định hướng:
+ Có được mô hình mẫu về sử dụng, khai thác và phát triển nhãn hiệu tập thể “Tôm chua Huế”.
+ Xây dựng được hệ thống quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể “Tôm chua Huế” cho sản phẩm tôm chua của tỉnh Thừa Thiên Huế.
+ Nhãn hiệu tập thể “Tôm chua Huế” cho sản phẩm tôm chua của tỉnh Thừa Thiên Huế được sử dụng và quản lý trên thực tế.
- Sản phẩm dự kiến:
+ Mô hình mẫu về sử dụng, khai thác và phát triển nhãn hiệu tập thể “Tôm chua Huế”.
+ Bộ tiêu chuẩn cơ sở của sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Tôm chua Huế”.
+ Hệ thống nhận diện nhãn hiệu tập thể.
+ Dự thảo quy định quản lý nhãn hiệu tập thể “Tôm chua Huế” (kiểm soát và sử dụng nhãn hiệu; mở rộng, kết nạp thành viên mới; quyền lợi và nghĩa vụ của thành viên…).
+ Báo cáo khoa học.
+ Bài báo khoa học đăng trên bản tin hoặc tạp chí.
- Thời gian thực hiện: năm 2013.